cho thue thiet bi hoi nghi, cong ty to chuc su kien, cong ty to chuc hoi nghi hoi thao, cabin dich, thiet bi dich, tai nghe dich
  • Làm Visa đi Công tác Ai Cập

    Visa di cong tac Ai Cap

    Giá từ: 2,257,500 VND

    Thời gian làm: 8 ngày

    Loại visa: 3 tháng 1 lần

    Thời gian lưu trú: 30 ngày

    Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

    Visa Ai Cập - Dịch vụ Làm visa đi công tác tại Ai Cập của Du Lịch Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa đi Ai Cập tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.
Tp. HCM: (08) 3914 6688 - 0938 3044 88 (ngoài giờ)
Hà Nội : (04) 3512 3388 - 0932 659 588 (Ms Quỳnh) Tư vấn làm Visa:
1900 1518

Visa di cong tac Ai Cap

Visa đi công tác Ai Cập

Yêu cầu hồ sơ bên Ai Cập
Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).

Yêu cầu hồ sơ của khách:

  1. Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang. Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị từ chối cấp visa.
  2. 2 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  3. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  4. Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)

Ghi chú:

  1. Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  2. Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Thông tin khách hàng

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ:(bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại:(bắt buộc)

Thông tin đặt làm Visa

Ngày đi:
Ngày: Tháng: Năm:

Ngày về:
Ngày: Tháng: Năm:

Tổng Số Khách:
Số người làm Visa :

Thông điệp

Thông tin thanh toán

Phương thức thanh toán:

Nhập mã bảo vệ

Visa Loại visa Thời gian Giá làm visa
Ai Cập 3 tháng 1 lần 8 ngày 2,257,500 VND ~ 105 USD
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Ý kiến khách hàng

Comments are closed.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ HÒA BÌNH

|A| 39 An Trạch 1, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội |VPĐD|: 13 Cù Lao, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh |e|: info@hoabinhtourist.com; info@dulichhoabinh.com |t| (84 - 4) 37325 976 - |f| : (84 - 4) 37325 978

mua ban oto- oto cu- cho oto- chợ ô tô- salon oto- Vietnam export- vietnam products - vietnam import - b2b vietnam

Đăng ký nhận thư

Quý khách sẽ được cung cấp các tour mới và hấp dẫn, các chương trình khuyến mại mới và hữu ích về du lịch đăng ký tại đây.